Công ty TNHH Công nghệ sinh học A.T.C
Địa chỉ: 337/2/18 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3547 5121 - (028) 354 75124 - Fax: (028) 3547 5126
MSDN: 0302565648
Lĩnh vực: Vi sinh BZT ® Mỹ

BZT®Pro LB - Men tiêu hóa Mỹ

EDTA

BZT® PRO-LB – Probiotics tăng cường tiêu hóa cho tôm nuôi

- Bổ sung hệ vi khuẩn có lợi để duy trì và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột
- Hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa thức ăn giúp tôm nuôi hấp thu dinh dưỡng tối ưu
- Cải thiện hệ số chuyển đổi thức ăn FCR
- Nâng cao sức đề kháng, tăng trưởng nhanh
- Ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại, giải độc đường ruột.

Men tiêu hóa probiotic BZT® PRO-LB thường được sử dụng như thức ăn bổ sung để cải thiện lượng vi sinh vật đường ruột, nâng cao sức đề kháng làm ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, giúp tăng trọng, giảm tỷ lệ chết non và cải thiện hệ số chuyển đổi thức ăn FCR, ... Đặc biệt là trong sản xuất tôm giống cho ra những chủng không gây bệnh. Việc sử dụng men vi sinh probiotic là giải pháp tối ưu nhất để có được năng suất cao, chất lượng, hiệu quả và sự phát triển bền vững trong nuôi trồng thuỷ sản.

EDTA

BZT® PRO-LB CHỦ ĐỘNG QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE TÔM NUÔI

Kết hợp 3 dòng Lactobacillus hoàn toàn tự nhiên và không biến đổi gien, Men tiêu hóa BZT® PRO-LB chứa 1 tỷ lợi khuẩn trong 1 gram trọng lượng cho tác dụng ưu việt giúp tôm nuôi tiêu hóa tốt, hạn chế độc tố và ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột.

Các “siêu lợi khuẩn” sẽ phối hợp hoạt động chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho tôm, bảo vệ và tăng cường chức năng sinh học đường ruột của tôm.

Đặc biệt ở giai đoạn thả giống, tôm còn yếu chưa thích nghi môi trường nên rất dễ tổn thương cũng như vào giai đoạn tăng trưởng, do đó người nuôi nên thường xuyên trộn men tiêu hóa BZT® PRO-LB với thức ăn để chủ động kích thích tiêu hóa giúp cho tôm ăn mạnh, hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn nhằm tăng cường sức đề kháng và tăng trọng.

Ngoài ra môi trường biến động xấu làm tôm dễ bị căng thẳng, xuất hiện các nguy cơ xâm chiếm của mầm bệnh và vi khuẩn gây hại, chủ động phòng chống vô cùng cần thiết để giảm thiểu rủi ro. Men tiêu hóa BZT® PRO-LB cũng là cách đơn giản để chủ động quản lý dinh dưỡng và sức khỏe tôm nuôi khi môi trường biến đổi bất lợi.

EDTA

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BZT® PRO-LB

3 dòng vi khuẩn Lactobacillus hợp lực hoàn hảo để sản sinh nhiều loại enzyme tiêu hóa thức ăn giúp cho tôm hấp thu dinh dưỡng tốt hơn đồng thời cạnh tranh vị trí bám dính của các vi sinh vật gây bệnh trên thành ruột để hạn chế tối đa mầm bệnh.

– Lactobacillus plantarum: được xem là “Siêu lợi khuẩn” hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, hình thành hàng rào bảo vệ giúp giảm nhiễm khuẩn và tăng sức đề kháng.

– Lactobacillus acidophilus: sản sinh các axít hữu cơ và vitamin, có khả năng liên kết và bám dính để cạnh tranh vị trí gắn kết trên thành ruột với vi khuẩn có hại, sản xuất các tác nhân kháng khuẩn ức chế vi khuẩn gây bệnh.

– Lactobacillus casei: phân giải Carbohydrate, ngăn chặn tình trạng rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

EDTA

Nguồn tin: A.T.CFB

Lưu ý: Người đăng tin, sử dụng tin chịu trách nhiệm về tính chính xác, hợp pháp, an toàn khi quyết định giao dịch. » Hướng dẫn GIAO DỊCH AN TOÀN

 

© 2023 vietrv.com | All rights reserved | vrv.vieclam@gmail.com | vrv.sanpham@gmail.com | Los Angeles, CA
Về đầu trang